Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT & DỊCH VỤ PHƯƠNG THANH VINH, tên gọi tắt PTV, chính thức thành lập ngày 23 tháng 5 năm 2005, theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4101011216 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận Cắt Lazer theo yêu cầu, sản xuất, kinh doanh các mặt hàng trang trí mỹ nghệ, đồ giả cổ xuất khẩu, các loại bản lề, logo và Hardwear dùng cho ngành gỗ,...

Với những dây chuyền sản xuất được đầu tư mới, đồng bộ, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp. Công Ty Phương Thanh Vinh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Qúy khách về sản phẩm phục vụ cho ngành gỗ.

VẬT LIỆU DÙNG LÀM SẢN PHẨM

Vật liệu được sử dụng: Đồng, Thau, Gang, Atimol, Inox và sắt …vv. (Chúng tôi có thể dùng nhiều loại nguyên liệu khác nhau cho nhiều sản phẩm khác nhau như đúc, ép, khắc từ gia công thủ công đến quy trình công nghệ hiện đại – Chúng tôi sản xuất các loại tay nắm có nhiều hình dạng từ đơn giản đến phức tạp nhất, những tay nắm tủ, cửa trong các khách sạn, biệt thự đến các khu reshort sang trọng.

Đặc biệt CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT & DỊCH VỤ PHƯƠNG THANH VINH chúng tôi còn nhận sản xuất:

·          - Gia công khuôn mẫu CNC, Tiện CNC.

·         - Đúc áp lực tất cả các sản phẩm tay nắm được gắn trên tủ gỗ, bàn gỗ.

·         - Giả cổ theo yêu cầu của từng sản phẩm.

·         - Sản xuất Pát sắt- Bản lề lá- Bản lề giả cổ rất đa dạng dài ngắn đủ loại.                                                                                                                                                   

 Hiện nay sản phẩm của Công Ty Phương Thanh Vinh đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt là các khu công nghiệp lớn ở phía nam như: TPHCM,  Đồng Nai, Bình Dương, Long An, v.v..

Mỗi  sản phẩm là một kiệt tác mang tính kỹ nghệ, mang đậm lòng nhiệt huyết của mỗi một con người trong Công ty và trong quá trình phát triển chúng tôi thấu hiểu và trân trọng  chữ  “Tín”. Vì vậy chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của quý khách là lợi nhuận hàng đầu của Công ty và chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giá cả phải chăng nhất cho khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi.
Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được hợp tác lâu dài với quý khách.

Tin khác